Tại sao nên dùng đồ đi mưa givi chất lượng tốt

Dịch vụ in decal dạng cuộn chất lượng tốt trên thị trường hiện nay
Tháng Năm 8, 2021
Trung tâm di dời máy lạnh uy tín chất lượng tại HCM
Tháng Sáu 1, 2021
Tất cả

Tại sao nên dùng đồ đi mưa givi chất lượng tốt

Áo mưa bộ GIVI được sản xuất ở Việt Nam nhà máy GIVI được đặt tại khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Áo mưa bộ GIVI được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Italy và xuất khẩu đi các nước như Mexico, Malaysia, Brazil, Italy,…Hằng năm, GIVI Việt Nam xuất khẩu hơn 300,000 bộ áo mưa cao cấp đi nước ngoài. áo mưa bộ givi

Xưởng áo mưa Én Nhỏ - Chuyên sản xuất các loại áo mưa theo yêu cầu.

Áo mưa bộ là trang bị phượt không thể thiếu đối với biker phượt chính hiệu. Áo mưa Givi có khá nhiều mẫu mã với giá tiền và công dụng khác nhau, vậy làm sao để bạn biết mẫu áo mưa nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Độ chống thấm của áo mưa được đo lường bằng độ cao của cột nước được đặt trên vật liệu vải chống thấm, và nhà sản xuất sẽ thêm nước cho cột nước cho đến khi nước bắt đầu rỉ qua mặt bên kia của vải chống thấm. Tuy nhiên, để đơn giản hóa, bạn có thể hiểu đại khái như sau:

Độ chống thấm 2,000 mm: chống thấm tốt cho các cơn mưa nhẹ

Độ chống thấm 5,000 mm: chống thấm tốt cho các cơn mưa kéo dài

Độ chống thấm 10,000 mm: chống thấm tốt cho các cơn bão (khi giọt nước đập vào mặt và bạn thấy đau)

Độ chống thấm 15,000 mm: Dùng cho việc di chuyển lâu dài trong điều kiện mưa bão lớn kéo dài.

*Các cơn mưa nhẹ thông thường sẽ có mức thẩm thấu từ 1500 đến 2000mm.

Đôi nét về áo mưa Givi giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp 

So sánh với các mẫu áo mưa truyền thống

Áo mưa bộ được biết đến là sản phẩm mang lại độ an toàn cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm áo mưa truyền thống. Có được điều này chính là nhờ đặc trưng cấu tạo của sản phẩm.

Với kiểu áo – quần rời, sản phẩm giúp người dùng mặc gọn gàng, thuận tiện cả khi đi bộ lần chạy xe. So với các sản phẩm áo mưa truyền thống với hai vạt lớn thường gây nguy hiểm khi đi xe nếu gặp mưa to gió lớn làm bay vạt áo, gây nguy hiểm cho ngời dùng.

Bên cạnh đó, thiết kế dạng trùm của áo mưa truyền thống thường khiến người mặc cảm thấy khó chịu, vướng víu. Các cử động cơ thể hay di chuyển tay chân thường bị hạn chế do áo không ôm sát cơ thể, làm người dùng bị ướt nhanh khi gặp mưa lớn.

Ngoài ra, áo mưa truyền thống thường có diện tích bề mặt vạt áo lớn, chiếm nhiều khoảng không gian sử dụng hay phơi khô hơn so với áo mưa bộ.

Ứng dụng thực tế của áo mưa Givi

Áo mưa được sử dụng bảo vệ cơ thể khi gặp trời mưa, giúp người dùng giữ được khô ráo, gia tăng khả năng bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh ứng dụng cơ bản của sản phẩm, áo mưa còn mang đến nhiều công dụng khác dành cho người sử dụng.:

Thiết kế áo quần dày dặn, kín đáo giúp người dùng có thể sử dụng như đồ bảo hộ bên ngoài, sử dụng trong các chuyến đi xa. Sản phẩm giúp bảo vệ cơ thể, tránh gió lạnh xâm nhập, có thể giữ ấm khi di chuyển trong mùa đông.

Ngoài ra, cũng với chất liệu dày dặn, áo mưa có thể sử dụng giống như đồ mặc ngoài, tránh bụi bẩn xâm nhập vào quàn áo và cơ thể người dùng bên trong. Với những ưu điểm sử dụng độc đáo, áo mưa Givi PRS2.0 được nhiều phượt thủ và lái xe chuyên nghiệp lựa chọn mang theo.

Cấu tạo áo quần rời còn hỗ trợ di chuyển thuận tiện, dễ dàng. Do đó, các công việc có tính đặc thù như công nhân, nhân viên môi trường thường lựa chọn sử dụng áo mưa bộ.

Có thể thấy rõ, áo mưa bộ là phụ kiện moto mang đến tính ứng dụng đa dạng, phù hợp dùng cho đi xa và cả trong sinh hoạt, lao động thường ngày.

Xem thêm chi tiết tại: https://sbiker.vn/

 

Thông tin liên hệ :

Fanpage : Bảo Hộ Xe Máy SBIKER

Số Điện Thoại : 034-225-3357  –   098-9928-456

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *